THỂ LỆ CUỘC THI
“Trình diễn và sát hạch con giống khu vực phía Bắc năm 2018”

 1. CÁC QUY ĐINH CHUNG:

I - Đối tượng tham gia:

 1. Người đăng ký GSD:

- Là hội viên VNSV;
- Các khách mời của VNSV,
- Tất cả những người đang nuôi dưỡng, huấn luyện, yêu thích giống chó chăn cừu Đức tại Việt Nam.
2. Đối với GSD:
- Tất cả các GSD trong độ tuổi quy định không phân biệt thuộc sở hữu của hội viện hoặc chưa phải hội viên VNSV đáp ứng các yêu cầu theo quy định VNSV-VKA-FCI-SV-WUSV.
- GSD chỉ được đăng ký 01 cấp độ tuổi thi trong 01 cuộc thi.
- GSD trong thời kỳ phát dục không được dự thi.
- GSD các con chó bị ốm (ốm tạm thời hoặc bị các bệnh lây nhiễm) hoặc các con chó bị què, những con chó đực bị thiếu tinh hoàn, những con chó cái đang còn sữa hoặc chưa tách bầy chó con, hoặc mắc các lỗi di truyền theo quy đinh, không được tham gia thi.
- Chó mù hoặc điếc không được tham gia các cuộc thi chó có trao chứng nhận CAC của VKA. Trong trường hợp điều luật này không được tuân thủ và giám khảo phát hiện ra chú chó bị mù hoặc điếc, người chủ của chúng sẽ phải mang chó ra khỏi vòng dự thi.
-Việc làm cho da, lông hoặc mũi thay đổi dẫn đến thay đổi về cấu trúc, màu lông, hoặc hình thể bị cấm tham gia thi. - GSD dự thi phải được tiêm phòng dại và các bệnh truyền nhiễm đầy đủ.
- Tất cả GSD tham gia dự thi phải có xác nhận tiêm phòng dịch theo quy định của Thú Y địa phương.
Lưu ý: Những con GSD không có khai sinh của VKA hoặc pedigree export sẽ không được tham dự các cuộc thi có trao CAC tại Việt Nam, nhưng vẫn có thể tham dự các cuộc thi mở rộng riêng biệt để đánh giá chất lượng và mức độ phù hợp với tiêu chuẩn của giống chó để làm cơ sở đề nghị VKA cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn giống GSD.
II - Thời hạn đăng ký: Chậm nhất vào hồi 23h ngày 11/10/2018
III – Lệ phí đăng ký: Tiền đăng ký dự thi vui lòng gửi vào tài khoản hội
Tên tài khỏan; Đỗ Văn Ảnh
Số TK ;143695589, Ngân Hàng ACB- Phòng Giao Dịch Phố Hiến-Tỉnh Hưng Yên.
*. Đối với Hội viên trực thuộc CLB VNSV mức phí là 400.000đ/1 GSD/1 Cuộc thi.
*. Đối với các thí sinh không trực thuộc CLB VNSV mức phí là 600.000/1 GSD/1 cuộc thi.
(chú ý khi chuyển tiền cần ghi rõ nội dung là: ĐĂNG KÝ DỰ THI - HỌ VÀ TÊN CHỦ CHÓ – TÊN GSD DỰ THI”)
*. 100.000 VND/ 01 áo số thi đấu (sẽ được hoàn trả sau cuộc thi sau khi trả lại áo cho BTC)
IV. Thủ tục đăng ký:

 1. GSD dự thi có thể đăng ký trực tiếp tại website: www.gsdv.com.vn/forum

Cụ thể:
*. Cuộc thi trình diễn sát hạch cho chó chăn cừu đức khu vực phía bắc lần III - CAC
http://gsdv.com.vn/forum/showthread....7274#post17274

*. Cuộc thi trình diễn sát hạch cho chó chăn cừu đức khu vực phía bắc lần III - (Non CAC)
http://gsdv.com.vn/forum/showthread....7273#post17273

 • Chủ sở hữu GSD có thể trực tiếp đăng ký cho GSD của mình hoặc nhờ người đăng ký hộ


 1. Điền vào phiếu đăng ký, nộp lệ phí và nhận áo số ở bàn phát áo số của BTC tại cuộc thi. Mang theo các giấy tờ liên quan như: Giấy khai sinh bản gốc, pedigree export (nếu có), giấy chứng nhận IPO, SchH bản copy các giấy tờ trên.


 1. CÁC QUY ĐỊNH TRONG SÂN THI:


 1. Chấp hành nghiêm túc các chỉ dẫn, yêu cầu của của Trọng tài và ban tổ chức. Quyết định của trọng tài là quyết định duy nhất công nhận kết quả thi của chó dự thi. Các khiếu nại (nếu có) được chuyển cho BTC và chỉ được xem xét , giải quyết ( nếu có ) sau phần thi của hạng thi đó kết thúc.
 2. Người điều khiển GSD phải đi giày thể thao, hoặc giầy đế mềm và đeo áo số báo danh, Vòng cổ và dây dắt chó phải phù hợp tiêu chuẩn thi, không dùng vòng cổ kỷ luật phức tạp. Yêu cầu thí sinh mặc trang phục phù hợp cho việc điều khiển GSD trên sân thi.
  Phải đảm bảo kiểm soát được chó trong suốt thời gian dự thi. Người điều khiển và chó thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành vi và hậu quả gây ra đối với các thành viên và người xem cũng như đối với chó khác trong thời gian dự thi.
 3. Mọi sự vi phạm nội qui, qui định này đều không được BTC chấp nhận, kết quả thi của chó thi bị hủy bỏ. BTC, Trọng tài có quyền yêu cầu người vi phạm phải rời khỏi khu vực sân thi.


 1. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:

- Các chủ chó có trách nhiệm quản lý, kiểm soát GSD tại khu vực nghỉ dành riêng cho GSD. Không được cho GSD tới các khu vực ring, khu vực chuẩn bị khi chưa được sự cho phép của Trọng tài, Ban tổ chức. Mọi trường hợp vi phạm Trọng tài, Ban tổ chức có được phép tước quyền dự thi hoặc hủy kết quả thi đấu.
- Đối với đại biểu là khách mời, phóng viên các tổ chức, cơ quan truyền thông, hội viên VNSV: Cần đem theo giấy mời, giấy giới thiệu công tác, thẻ phóng viên, thẻ hội viên VNSV liên hệ với lễ tân để được mời về vị trí dành riêng tại khán đài của sân thi.
- Đối với khán giả đến cổ vũ cuộc thi : Phải theo sự chỉ dẫn của bộ phận an ninh, bảo vệ để được vào khu vực dành riêng cho khán giả tại khán đài. Trẻ em vào phải có sự giám hộ của người lớn. Tuyệt đối cấm đem vào sân thi chất gây cháy nổ, không được tự ý di chuyển đến các khu vực khác trên sân thi. Không được phép vào các khu vực ring thi, trường hợp vi phạm bộ phận an ninh có quyền yêu cầu rời khỏi sân thi.
- Các phóng viên, nhiếp ảnh gia tác nghiệp trong khu vực ring thi phải được sự đồng ý của trọng tài và ban tổ chức.
CÂU LẠC BỘ NHỮNG NGƯỜI VIỆT NAM
NUÔI CHÓ CHĂN CỪU ĐỨC
Chủ tịch


LÊ XUÂN CHINH